Đàn Organ Roland

Xem theo :
   |  Hiển thị : SP / trang
Đàn Organ Roland E-X20

Đàn Organ Roland E-X20

Đàn Organ Roland
Call
So sánh
Đàn Organ Roland E-09

Đàn Organ Roland E-09

Đàn Organ Roland
Call
So sánh
Đàn Organ Roland BK3

Đàn Organ Roland BK3

Đàn Organ Roland
12,370,000 VNĐ
So sánh
Đàn Organ Roland GW-8

Đàn Organ Roland GW-8

Đàn Organ Roland
Call
So sánh
Đàn Organ Roland BK5

Đàn Organ Roland BK5

Đàn Organ Roland
Call
So sánh
Đàn Organ Roland E-A7

Đàn Organ Roland E-A7

Đàn Organ Roland
29,900,000 VNĐ
So sánh
Đàn Organ Roland BK9

Đàn Organ Roland BK9

Đàn Organ Roland
Call
So sánh

Đàn Organ là cách gọi thông thường của Đàn Organ keyboard điện tử tại Việt Nam. Trên thế giới, người ta gọi đàn keyboard để ám chỉ cây piano điện gọn dùng trong gia đình và các không gian nhỏ, khác với những cây organ có hệ thống sáo khổng lồ thường được dùng trong nhà thờ.

Đàn organ -keyboard Roland thương hiệu sản phẩm của công ty sản xuất nhạc của Nhật Bản. Đàn organ hoạt động dựa trên công nghệ tổng hợp âm thanh, thu âm thanh của các nhạc cụ sáo, đàn, ukulele… khác nhau rồi cài vào trong đàn theo hệ thống phím, vì vậy, lợi thế của piano điện là có thể nhại lại tất cả các loại nhạc cụ trên thế giới. Số lượng âm điệu của nhạc tùy thuộc vào bộ nhớ gắn vào đàn.

  • Những đặc điểm dễ nhận biết của đàn organ Roland – piano điện Nhật Bản

Phím đàn: Đàn organ (đàn keyboard) thông thường có 61 phím, đàn piano điện có 88 phím.

Phím đàn nhẹ: Các loại đàn piano – organ điện Roland được  trang bị công nghệ Touch Response: tạo hiệu ứng âm mạnh /yếu như khi chơi, phím làm bằng plastic nên phím rất nhẹ, dễ chơi và không bị đau tay.

Chức năng hòa đệm: Nhiều nhịp điệu được cài sẵn, cộng thêm khả năng mở rộng không giới hạn nhịp điệu qua USB nên rất dễ dàng để bạn chọn được một giai điệu âm thanh phù hợp để hòa đệm cho bài hát. Người cho một ban nhạc với nhiều nhạc cụ tiến hành hòa đệm với nhau theo nhiều giai điệu như : pop, rock,rumba,... rồi thu vào đàn. Nhờ đó người chơi có thể đàn với nhiều loại nhạc cụ khác nhau hòa âm cùng một lúc theo các tiết điệu có sẫn như thể đang chơi với một ban nhạc thật.

Âm thanh trung thực: Các cây đàn organ – keyboard Roland điện Roland đời mới đều được trang bị bộ âm thah SuperNATURAL – siêu tự nhiên mang đến âm thanh chân thực, chạm đến cảm xúc người nghe.

Auto harmonize: tự động tạo quãng hòa âm

Hiệu ứng âm thanh đa dạng : chorus, reverb, pitch bend (Tonewheel rotates),các bàn đạp kéo /thả/giữ tiếng của piano

Đàn organ Roland âm thanh đa dạng, dễ dàng hòa âm phối khí như một dàn nhạc thực thụ nên ứng dụng cao, dễ học và khả năng trình diễn đa dạng, có thể thay thế cho cả một ban nhạc . Hiện nay tại ViệtNam đàn organ Roaland sử dụng rất phổ biến và nhiều người ưa thích.

  • Organ – Keyboard Roland cho bé:

Đàn Organ Roland cho bé (dòng Đàn Organ Roland E-09, Đàn Organ Roland BK3…) được thiết kế giúp hỗ trợ tối đa cho bé trong quá trình học đàn và luyện đàn.

Với giá tiền vừa phải, nhiều tính năng hữu ích vừa dễ cho bé học đánh đàn – vừa cho bé khả năng phối hợp nhiều hợp âm phong cách khác nhau khi đã thực hành thuần thục, hệ thống bền bỉ, thiết kế hiện đại… vì thế đàn piano điện Roland phù hợp với giáo dục tiểu học, bé mới tìm hiểu về đàn nhạc cơ bản hay người đang cần một cây đàn tốt cho việc luyện ngón. Giá đàn Organ Keyboard Roland dành cho bé cao hơn sao với các cây đàn organ Casio nhưng với tính năng đa dạng, bền bỉ hơn nên được nhiều gia đình chọn lựa.

  • Địa điểm mua đàn organ Roland Việt Thương.

Việt Thương là đại lý chính thức phân phối đàn Piano Nhật Bảntại Việt Nam, để đặt mua đàn organ – keyboard – piano điện – guitar – các thể loại nhạc cụ khác, bạn hãy ghé các showroom hoặc chi nhánh Việt Thương trên toàn quốc.HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115