TASCAM CD-200iL

Tascam
TASCAM CD-200iL
  • TASCAM CD-200iL

Tổng quan

Thiết bị phát CD player chuyên dụng. Tascam CD 200iL là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp, được trang bị cổng mở rộng cho thiết bị iPod, iPhone. Với 2 dạng cổng kết nối 30 pin (những thiết bị iPod và iphone đời cũ) hoặc lighting (những thiết bị iPod và iPhone mới hiện nay).

Xử lý nhận âm thanh kỹ thuật số.

Thiết kế theo công nghệ Nhật Bản.

Mã sản phẩm
CD-200iL
Giá
Call

Cổng mở rộng cho thiết bị ngoại vi như iPOD, iPHONE thuận tiện cho việc kết nối và gia hiệu năng sử dụng chuyên nghiệp.

CD 200iL là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp, được trang bị cổng mở rộng cho thiết bị iPod, iPhone. Với 2 dạng cổng kết nối 30 pin (những thiết bị iPod và iphone đời cũ) hoặc lighting (những thiết bị iPod và iPhone mới hiện nay).

Xử lý nhận âm thanh kỹ thuật số.

Cổng AUX Stereo mở rộng cho kết nối thiết bị ngoại vi:

Nhằm đem lại sự tiện ích tối đa cho việc kết nối mở rộng đầu vào về tính năng phát nhạc, ngoài việc kết nối được với iPod, iPhone trực tiếp qua cổng số. CD 200iL còn trang bị cổng AUX stereo nhận tín hiệu đầu vào từ các thiết bị máy MP3 khác bằng cổng headphone trên Mp3 vào cổng AUX trên CD-200iL.

CD-Drive chất lượng cao bởi công nghệ sản xuất âm thanh của TEAC:

CD-200iL cũng không khác gì những thiết bị đàn Anh khac như CD 200 và CD 200iB. Với công nghệ tiên tiến của nhãn hiệu TEAC, CD – 200iL được trang bị CD Drive hoàn hảo và đạt chất lượng hiệu quả với công nghệ đọc dữ liệu tín hiệu dạng số chuyên nghiệp hàng đầu của TEAC.

 

 

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115