Roland VR-09

Roland
Roland VR-09
  • Roland VR-09
  • Roland VR-09
  • Roland VR-09
  • Roland VR-09
  • Roland VR-09
  • Roland VR-09
  • Roland VR-09
  • Roland VR-09

Tổng quan

V-Combo VR-09 là giải pháp lý tưởng cho việc trình diễn của người chơi

Mã sản phẩm
VR-09
Giá
22,600,000 VNĐ

TRUY CẬP NHANH ĐẾN CÁC GIAI ĐIỆU

V_Combo_VR_09

Sẵn sàng di chuyển, giá cả hợp lý và được trang bị âm thanh đẳng cấp của Roland, V-Combo VR-09 là giải pháp lý tưởng cho việc trình diễn của người chơi. Các thiết bị âm thanh của đàn Piano, Organ và Synth được sắp xếp thành 3 phần trực quan trên bảng điều khiển - cung cấp tất cả những âm điệu cần thiết mà bạn cần, chính xác ngay dưới ngón tay bạn. Kiểm soát tức thời giúp bạn thể hiện tối đa trên sân khấu, cùng với 9 thanh trượt cho sự định hình âm điệu Bảy nút điều chỉnh, một nút vặn cho phép bạn điều chỉnh bảy hiệu ứng đồng thời và các thông số khác nhau. Các tính năng hữu ích khác là looper được tích hợp, một phần trống được lựa chọn từ thư viện bộ sưu tập các nhịp điệu cho việc thực hành và nhiều hơn nữa. Cùng với sự lựa chọn âm thanh linh hoạt, tràn đầy cảm xúc, giao diện dễ dàng sử dụng, V-Combo VR-09 sẽ biến ước mơ thành hiện thực cho những nghệ sĩ biểu diễn. Bàn phím chuyên nghiệp, dễ thao tác Nhẹ và linh động, Sử dụng Pin hoặc nguồn AC Âm thanh tích hợp từ piano cơ và piano điện tốt nhất. Bàn phím 88 phím chân thực. Đàn Organ với tính năng Virtual Tone Wheel dựa trên Công nghệ SuperNATURAL cùng với 9 thanh điều chỉnh âm, cộng với âm điệu Organ từ thập niên 60 kiểu bán dẫn được phát triển mới. Khoảng âm rộng từ cổ điển đến loại thật hiện đại Điều chỉnh chỉnh tức thì 7 hiệu ứng cùng lúc. Looper và các kiểu âm điệu tích hợp sẵn; lựa chọn phát lại các bài hát định dạng WAV/MP3/SMF từ bộ nhớ USB Miễn phí ứng dụng Editor VR - 09 cho iPad

HOẠT ĐỘNG TRỰC QUAN DỄ DÀNG ĐIỀU KHIỂN

V-Combo VR-09 được thiết kế dựa vào nhu cầu của người chơi trực tiếp. Màn hình LCD rõ ràng và bố cục bảng điều khiển phía trước trực quan sinh động giúp người chơi truy cập nhanh vào chế độ âm thanh chuyên nghiệp cho Piano, Organ và Synth của Roland, cùng với sự phong phú của điểu khiển điểu chỉnh âm độ theo ý muốn. Bảy hiệu ứng đồng thời bao gồm rotary, delay, reverb, tone, overdrive, compressor, và customizable MFX, cùng với nút chuyên dụng để tùy chỉnh các thông số. Chỉ với một lần vặn nút là có thể định hình âm thanh một cách đơn giản. Giao diện thông minh giúp đơn giản để cài đặt, và lưu cài đặt bàn phím trong bộ nhớ của người sử dụng.

ÂM THANH ACOUSTIC PIANO VÀ PIANO ĐIỆN

Piano là âm thanh cơ bản để biểu diễn trực tiếp, và V-Combo VR-09 có được đầy đủ các yếu tố đó. Acoustic Grand Piano lộng lẫy đặc trưng với 88 nốt cạnh tranh với những dòng Stage Piano chuyên nghiệp. Rất nhiều âm thanh Vintage E.Piano cũng được tích hợp, cùng với các hiệu ứng miễn phí khác như phaser vintage và tremolo. Bộ xử lý được truy cập dễ dàng thông qua các nút chuyên dụng làm tăng mức độ của âm thanh, đảm bảo rằng âm thanh luôn xuyên suốt khi biểu diễn trong ban nhạc lớn.

ORGAN ĐẲNG CẤP TRÊN THẾ GIỚI

Nổi tiếng với công nghệ SuperNATURAL của Roland và bộ tạo âm thanh cổ điển tonewheel, 9 thanh Harmonic cung cấp khả năng điều chỉnh trực tiếp khi biểu diễn. Các âm thanh độc đáo của V-Combo VR-09 được phát triển từ những giai điệu Organ từ thập niên 60. Bàn phím 61 nốt có phản ứng cực nhạy, công nghệ Organ hoàn hảo như trill, sputter, glissando, và percussive hits. Loa Rotary và amp mô phỏng tái tạo những đặc trưng riêng của loa thùng Vintage Organ và overdriven tube circuits. Trong khi “Twin Rotary” mang đến cho bạn hiệu ứng sâu hơn cái mà bạn chưa từng nghe thấy trước đây.

GIAI ĐIỆU CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI

V-Combo VR-09 được thêm vào nhiều giai điệu để có thể chơi nhiều thể loại khác nhau, từ vintage analog classics giống như JUNO strings và synth brass của thập niên 80 đến giai điệu thời đại kỷ thuật số và hơn thế nữa. Bảng điều khiển phía trước cho phép bạn điều chỉnh giai điệu synth trực tiếp, bao gồm ADR và điều chỉnh cutoff/resonance cùng với các thanh hòa âm trong Organ. Tích hợp hiệu ứng “Bit Crash” cung cấp khả năng tạo ra âm Synth cho buổi biễu diễn ca múa nhạc hiện đại bao gồm thể loại Dubstep.

ỨNG DỤNG VR-09 EDITOR CHO iPAD

Ứng dụng VR-09 Editor miễn phí cho iPad cho bạn điều khiển trực quan của âm thanh đàn Organ và Synth thông qua màn hình cảm ứng đa màu sắc của máy tính bảng. Sửa đổi âm thanh nhanh chóng và tùy chỉnh các đặc trưng vintage tonewheel giống như leakage, click noise, và rotary speed, và dễ dàng truy cập âm thanh Synth từ việc tùy chỉnh giai điệu và các lớp giai điệu. Sau khi tinh chỉnh âm thanh ở nhà, bạn có thể mang iPad của bạn vào buổi biểu diễn và sử dụng các ứng dụng để kiểm soát thời gian thực thêm trên sân khấu. Miễn phí kết nối giữa V-Combo VR-09 và iPad để cài đặt đơn giản cùng với Roland Wireless Connect. Một cách khác, bạn có thể liên kết với một cáp USB thông qua ứng dụng Camera Connection Kit hoặc Lightning USB Camera Adapter của Apple. Điều đó phụ thuộc vào thế hệ iPad của bạn.

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115