Roland UA-55 Quad-capture

Roland
Roland UA-55 Quad-capture
  • Roland UA-55 Quad-capture

Tổng quan

Với 1 cặp tiền khuếch đại cao cấp được tích hợp sẵn, một chất lượng phân giải âm thanh tuyệt vời: 192kHz/24 bit, độ trễ tín hiệu cực thấp, và với giao diện USB, Quad-Capture là một Soundcard cần thiết cho bạn, được thiết kế nhỏ gọn, bền và đẹp, chất lượng lại vượt xa so với hình dáng nhỏ bé của nó.

-2 ngõ vào Jack combo XLR/TRS tích hợp tiền khuếch đại VS Preamps,  2 ngõ ra jack 6 ly, Jack coaxial I/O, ngõ Headphone, ngõ Midi in và out.

-Điều khiển bằng đồ họa trực quan trên máy tính các VS preamps

-Các nút gạt cho nguồn phantom, chế độ nối đất, và chuyển qua Hi-Z cho các đầu vào có trở kháng cao.

-Chức năng AUTO-SENS nhanh chóng thiết lập chế độ đầu vào cho từng thiết bị.

-Độ trễ thấp nhờ vào công nghệ độc quyền của Roland.

-Tiếng nhiễu thấp, nguồn cấp đa dạng.

-Thiết kế nhỏ gọn băng nhôm nguyên khối.

-Đi kèm với Cakewalk SONAR X1 LE.

Mã sản phẩm
ua-55
Giá
5,650,000 VNĐ

2 ngõ vào tiền khuếch đại:

QUAD-CAPTURE tự hào có hai đầu vào kiểm soát kỹ thuật số, mic tiền khuyếch đại (VS tiền khuyếch đại), được xây dựng với các thành phần cao cấp giống như tiền khuyếch đại ở V-STUDIO 700 và M-400 V-Mixer.

Hai  ngõ vào sử dụng jack XLR được cung cấp cho tiền khuyếch đại , nguồn phantom, bộ lọc cắt tần số thấp, đảo pha, và máy nén kỹ thuật số cho mỗi kênh.

Tự động điều chỉnh tín hiệu đầu vào:

Bạn chưa bao giờ có thể thiết lập tín hiệu đầu vào nhanh chóng và dễ dàng như thế này- chỉ đơn giản là kích hoạt tính năng AUTO-SENS với một nút bấm, chơi nhạc cụ kết nối của bạn, và QUAD-CAPTURE tự động thiết lập mức độ ghi âm lý tưởng cho mỗi đầu vào.

Độ trễ điều khiển cực kỳ thấp:

QUAD-CAPTURE cung cấp sự ổn định đáng kinh ngạc và độ trễ thấp thông qua công nghệ VS độc quyền Roland STREAMING. Tất cả các nền tảng máy tính DAW hiện tại Mac và được hỗ trợ thông qua ASIO 2.0/WDM (Windows) và trình điều khiển Core Audio (Mac).

Nguồn cung cấp với độ nhiễu thấp:

QUAD-CAPTURE được thiết kế để tạo ra độ nhiễu thấp nhất cho đầu vào và đầu ra.

Đi kèm với SONAR X1 LE

Mỗi sản phẩm QUAD-CAPTURE đều đi kèm với một đĩa phần mềm Sonar X1 LE, giúp bạn có thể sẵn sàng thu âm ở bất kì nơi nào.

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(08) 71088 333 0903 955 115

Facebook Chat - 0903 955 115