Roland AX-SYNTH Synthesizers

Roland

Tổng quan

Đây là lúc để cháy lên sân khấu biểu diễn. AX-Synth phong cách đại diện cho thế hệ mới của Roland remote keyboard, nhưng đây là lần đầu tiên,thiết bị này tích hợp môt bộ tổng hợp âm thanh. Đầy đủ tính năng và được trang bị âm thanh mạnh mẽ, phong cách solo mới nhất của Roland, synths tuyệt vời nhất. Hãy đeo AX trên vai và đánh cắp sân khấu

Mã sản phẩm
AX-SYNTH
Giá
25,100,000 VNĐ

TẤT CẢ TRONG MỘT

Cắm điện và chơi - Còn điều gì có thể thuận tiện hơn? AX-Synth có mọi thứ bạn cần cho buổi biểu diễn. Không giống như các thiết bị Synth ngày xưa, AX-Synth là một nhạc cụ khép kín và có thể tự nạp hàng trăm âm thanh tuyệt vời của Roland. Không yêu cầu thiết bị MIDI bên ngoài. Tất cả mọi thứ được xây dựng sẵn và luôn sẵn sàng để chơi.

KIỂM SOÁT

AX-Synth sở hữu bộ điều khiển tối ưu nhất cho buổi biểu diễn trực tiếp. Lướt ngón tay của bạn trên Ribbon Controller siêu mịn. Thanh chuyển hợp âm và nút điều khiển chuyên dụng cũng được tích hợp hỗ trợ cho việc sửa âm thanh trực tiếp. Vẫy ngón tay của bạn trên cảm ứng D-Beam cho các hiệu ứng âm sắc khác nhau. USB MIDI AX-Synth không chỉ là một nhạc cụ khép kín mà còn có khả năng kết nối bên ngoài thông qua MIDI. Cắm vào một thiết bị MIDI, và tận hưởng một thế giới không giới hạn bởi âm thanh và kết cấu, tất cả được điều khiển từ AX-Synth.

LẬP TRÌNH TÙY CHỈNH

AX-Synth sở hữu bộ sưu tập âm thanh solo tuyệt vời, nhưng nếu bạn muốn tùy chỉnh âm thanh của bạn, bạn có thể tải về các phần mềm chuyên dụng trên máy tính như biên tập /thư viện ứng dụng. Kết nối USB / MIDI của AX-Synth sẽ giúp việc truyền tải dữ liệu đến và đi từ máy tính của bạn nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều

Cắm và chơi - những gì có thể được thuận tiện hơn? AX-Synth có mọi thứ bạn cần cho chương trình. AX-Synth với hàng trăm âm thanh lớn nhất của Roland. 
Control Freak
AX-Synth được đóng gói với bộ điều khiển thuận lợi cho buổi biểu diễn. Trượt ngón tay của bạn trên điều khiển Ribbon cho âm sắc uốn cong siêu mịn. Một Bar điều chế và nút điều khiển chuyên dụng cũng được cung cấp cho việc sửa âm thanh trực tiếp. Vẫy tay ​​của bạn trên D-Beam cho hiệu ứng âm sắc khác nhau.
USB MIDI
AX-Synth có khả năng kết nối bên ngoài thông qua MIDI. Cắm vào một thiết bị MIDI, và tận hưởng một thế giới không giới hạn bởi âm thanh và kết cấu, tất cả được điều khiển từ AX-Synth.
Lập trình tùy chỉnh
AX-Synth có một kho dữ liệu solo tuyệt vời tích hợp sẵn, nhưng nếu bạn muốn tùy chỉnh âm thanh của bạn, bạn có thể tải về các phần mềm biên tập / thư viện ứng dụng máy tính chuyên dụng. Kết nối USB / MIDI AX-Synth truyền tải đến và đi từ máy tính của bạn nhanh chóng và thuận tiện.

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115