Roland A-800PRO

Roland
Roland A-800PRO
 • Roland A-800PRO

Tổng quan

Khi sử dụng Midi controller Roland A-800PRO  bạn sẽ cảm nhận được hết những tính năng ưu việt. Thiết bị được cung cấp với bàn phím công nghệ aftertouch đem lại một cảm giác độ nhạy khi thao tác trên phím đàn, thể hiện rõ động thái biểu cảm trên bản nhạc.

Kết nối dễ dàng khi truy cập vào bảng điều khiển phần mềm có thể là PC hoặc Laptop qua cổng USB 2.0. Sản phẩm Roland A800 PRO được tích hợp với các định dạng kết nối như USB 2.0, cổng Midi in/out, cổng kết nối pedal tạo tiếng ngân cho tiếng.

Roland A800 PRO được thiết kế tiện lợi để đưa mọi thứ trong tầm tay của bạn. Tất cả các điều khiển đều truy cập sử dụng dễ dàng, thông minh trong công nghệ sản xuất âm nhạc. A800 PRO được thiết kế với 9 nút bấm, 9 thanh trượt, 8 nút pad trống, 12 nút điều khiển, màn hình đèn hiển thị thông số, bend 4 chiều (thao tác phù hợp với những thiết bị ảo như Tranh, Sáo, Bầu)

Đặc biệt quan trọng hơn tất cả Roland A800 PRO là dòng sản phẩm Midi Controller được truyền dẫn tín hiệu Midi nhanh và độ trễ chậm với công nghệ độc quyền của Roland tạo sự hài lòng đối với người sử dụng.

Tương thích sử dụng trên phần mềm Sonar, Cakewalk Sound.

• Thiết bị Làm Sequenser, phối và sáng tác nhạc trên máy tính.

• Làm nhạc nền kết hợp với hộp tiếng.

• Thích hợp cho các phòng thu chuyên nghiệp và gia đình…

• Tiện lợi khi đi công tác, du lịch,…

Mã sản phẩm
A-800PRO
Giá
8,690,000 VNĐ

Roland A- 800PRO - Model 61 phím ấn tượng từ Series A-PRO

a_800pro_angle_gal

Nếu bạn đang tìm kiếm Midi Controller  để sử dụng trong phòng thu, trên sân khấu, hoặc bất cứ nơi nào bạn cảm thấy cảm hứng, Roland A- 800PRO là gợi ý  lựa chọn hay nhất.

Kết hợp tốt nhất của kỹ thuật Roland với tính năng dễ sử dụng Cakewalk, Roland A- 800PRO có các công dụng, giúp bạn nhận được nhiều nhất từ các buổi biểu diễn âm nhạc và các sản phẩm của bạn.

 • Velocity nhạy 61 phím với channel aftertouch.
 • Truyền cảm hứng và phản ứng cho người chơi chuyên nghiệp cùng 45 assignable controls: knobs, sliders, buttons, transport và nhiều hơn nữa.
 • 8 Dynamic Pads cho finger drumming và MIDI triggering.
 • Sure -grip Pitch Bend / Modulation Stick.
 • Mở rộng khả năng chơi với duy trì và bàn đạp biểu thức  độc lập có sẵn.
 • USB Bus Powered - không cần adapter AC (AC adapter là một tùy chọn)
 • Chất lượng Roland sản xuất bền lâu, tinh tế.
 • Đi kèm với Cakewalk Production Plus Pack bao gồm ba công cụ đáng kinh ngạc và phần mềm sản xuất.
 • Làm việc với bất kỳ DAW trên máy Mac hoặc PC
 • Hỗ trợ Windows 7 và Mac OS X Snow Leopard.

a_800pro_top_gal_1

Feel của Roland - Chất lượng của nhạc cụ

Khi bạn chơi A- 800PRO, bạn đang khai thác vào những lợi ích của hơn 30 năm phát triển bàn phím Roland .

Một cơ chế bàn phím cao cấp cho độ nhạy aftertouch và và tăng độ biểu cảm trong phạm vi rộng khi biểu diễn.

Rounded key assemblies cung cấp phản ứng đáp ứng liên lạc của bạn và glissando thêm cảm giác thoải mái hơn. Chưa hết, cải tiến đã được thực hiện để loại bỏ lắc dọc và giảm tiếng ồn cơ khí  trên key strokes.

Với những đường cong Velocity lựa chọn bạn có thể tinh chỉnh các A- 800PRO để phù hợp với phong cách chơi của bạn. Cho dù khả năng  của bạn ở mức độ nào, bạn sẽ đánh giá cao những cảm giác của một nhạc cụ chất lượng khi bạn chơi  A- 800PRO.

Mọi thứ trong tầm với   

Roland A - 800PRO đã được thiết kế tiện lợi để đem đến mọi thứ trong tầm tay của bạn. Tất cả các điều khiển truy cập dễ dàng và thông minh được đặt ra để làm cho biểu diễn và sản xuất âm nhạc đầy cảm hứng. Cho dù bạn đang chơi nhạc cụ ảo yêu thích  hoặc làm việc trong các máy trạm âm thanh kỹ thuật số, 9 nút bấm, 9 thanh trượt, 4 nút, và một phần Transport section cung cấp kiểm soát đầy đủ của tất cả các tính năng bạn cần.

Và sure-grip, cao su bọc Pitch Bend / Modulation Stick cung cấp kiểm soát biểu cảm của cả hai chức năng cùng một lúc .

Roland  A - 800PRO Editor cho Mac và PC làm cho nó dễ dàng để tùy chỉnh A- 800PRO sử dụng với synth yêu thích của bạn hoặc DAW. Chỉ cần fire up lên trình soạn thảo, điều chỉnh Control Map và nhấn truyền dễ dàng. Và khi bạn đang làm việc với một ACT (Active Controller Technology) kích hoạt DAW, các thông số sẽ remap tự động, giữ cho bạn trong dòng chảy và sự tập trung vào âm nhạc của mình.

Dynamic Pads

Roland  A - 800PRO đặt 8 velocity sensitive Dynamic Pads ngay trong tầm tay của bạn. Sử dụng các miếng đệm để kích hoạt grooves, samples, hoặc một shot với DAW yêu thích, sampler, hoặc dụng cụ ảo như Cakewalk Sound Center kèm theo hoặc Studio Instruments Drums.

Sử dụng Hold control để chốt pad.

Hoặc chỉ định aftertouch, vận tốc, và controller data để miếng đệm cho biểu hiện lớn hơn.

Sẵn sàng chơi rock trong studio hoặc trên sân khấu

Cho dù bạn đang sống trên sân khấu trước khán giả la hét hâm mộ, hoặc giảm cường độ ánh sáng trong studio để capture một trạng thái, bạn luôn có thể nhìn thấy rõ ràng những gì bạn đang làm với siêu sáng LED backlit hiển thị và các nút. A- 800PRO hoạt động với USB bus power, vì vậy nếu bạn có máy tính xách tay, bạn có thể sẵn sàng làm âm nhạc ở bất cứ đâu .

Dễ dàng kết nối với Side Panel Ports

A - 800PRO cung cấp các kết nối truy cập dễ dàng trên side panel để bạn có thể có một màn hình máy tính hoặc máy tính xách tay ở vị trí lý tưởng phía sau bàn phím - sử dụng trong giáo dục. Kết nối USB, MIDI IN / OUT, Hold và Expression pedals mà không cần phải đến phía sau bàn phím.

FPT Low-latency MIDI Transmission

A - 800PRO cung cấp MIDI Transmission sử dụng độc quyền của FPT Roland (Fast Processing Technology). Bạn có thể dựa vào FPT để ổn định, tốc độ cao, độ trễ thấp, và truyền jitter MIDI thấp. Và khi làm việc với các nhạc cụ ảo, FPT có độ trễ thấp hơn để cung cấp cho bạn những cảm hứng chơi một nhạc cụ thực sự.

------------------------------------------------------------------

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(08) 71088 333 0903 955 115

Facebook Chat - 0903 955 115