KLARK TEKNIK SQ1 Graphic

Klark Teknik
KLARK TEKNIK SQ1 Graphic
  • KLARK TEKNIK SQ1 Graphic
  • KLARK TEKNIK SQ1 Graphic

Tổng quan

SQ1 - Square ONE graphic - là dòng sản phẩm equalizer 2 x 30 band đại diện cho khả năng thiết kế của KLARK TEKNIK trong 30 năm qua, chào bán với một mức giá dễ tiếp cận hơn, nhưng vẫn mang lại hiệu suất âm thanh tuyệt vời đối với của các ứng dụng audio có ngân sách hạn chế.

(*) Nhãn hiệu của Anh, sản xuất tại Trung Quốc.

Mã sản phẩm
SQ1 Graphic
Giá
Call

Cần fader dài 45mm với hệ thống bảo vệ bụi tích hợp

Faders dài cho ra độ phân giải và độ chính xác tối đa

Hiển thị tín hiệu & Clip LEDs

Imput tối đa có thể lên tới +22dBu.

Bộ cấp nguồn thông dụng toàn cầu

Bộ cảm biến điện áp tự động, sử dụng bất kỳ đâu có điện áp từ 100-240V +/- 10%.

Fully balanced inputs & Outputs

XLR & TRS connectors, cả hai đều có tính năng CMRR cực kỳ cao.

Relay activated bypass

Tiếp tục cho tín hiệu thông qua thậm chí trong trường hợp hỏng nguồn điện.

Khung 3U bằng théo cứng áp

Được thiết kế để chịu đựng được tính khắc nghiệt trong qua trình sử dụng trên đường

PROportional Q filters

The 'Q' hoặc băng thông của Square ONE's filters thì tỷ lệ thuận với tăng Gain, và do đó chỉ làm tăng các tần số có sự cố thực sự. Điều này cũng có nghĩa là các bộ lọc liền kề tổng hợp cùng với lỗi pha tối thiểu, tạo nên sự kết hợp trơn tru và  xuyên suốt. Phù hợp cho việc tăng cường âm thanh Live.

High Pass Filters

HPF ocủa graphic equalisers được sử dụng để loại bỏ những tần số hạ âm (subsonic) không mong muốn (thông thường khoảng 30Hz). HPF trên equalizer Square ONE được điều chỉnh ở mức 80Hz. Nế sử dụng Square ONE với một hệ thống loa lớn, bạn chắc chắn phải sử dụng một active crossover để cung cấp biện pháp bảo vệ hạ âm tương thích. Trong trường hợp này, hãy loại bỏ HPF khỏi mạch.

Khi sử dụng nhiều hệ thống loa tích hợp, sử dụng mức 80Hz của HPF để tối ưu mức headroom của chúng và hiệu quả ( nếu sử dụng Square ONE graphic với hệ thống loa điều này tạo ra đáp ứng tần số Bass mở rộng, lúc này có thể sử dụng HPF, trên thực tế kết quả sử dụng có thể tạo ra 'bending' của khúc cong HPF, bằng cách tăng cường fader 63Hz trên thiết bị).

Low Pass Filters

The Square ONE graphic's LPF được cố định ở mức at 12kHz. Điều này tố ưu cho việc ứng dụng giám sát cho cả hệ thống loa và IEM trên sân khấu, và sẽ làm tăng mức headroom có sẵn cũng như cung cấp HF drivers với tính năng bảo vệ nhiệt chóng tần số siêu âm. 

Khi sử dụng cùng lúc, Square ONE graphic's HPF & LPF mang lại sự kiểm soát tối ưu băng thông hoạt động của tất cả các hệ thống cảm biến foldback (floor wedge & IEM).

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115