INTER-M PA-6348

Inter-M

Tổng quan

PA-6348 có công suất 480 W thuộc dòng amply thương mại PA-6300 series bán chạy nhất của inter-M. PA-6348  được ghi nhận về độ chắc chắn, độ tin cậy và hiệu suất sử dụng vượt trội của chúng.  Là sự lựa chọn phù hợp cho tăng cường âm thanh, phát  nhạc nền, thông báo, và các hệ thống phát thanh công cộng.

PA-6348 có độ biến dạng âm thanh rất thấp, tiếng ồn thấp. PA-6348 cung cấp một phạm vi hoạt động rộng với khoảng headroom tuyệt vời. Tích hợp  High Pass Filter bảo vệ cả ampli và loa từ những ảnh hưởng do quá tải.

Một mạch bảo vệ toàn diện nhiệt / điện đảm bảo độ tin cậy khi sử dụng khoảng cách xa. Output được bải vệ bở chất nhiệt nhôm giúp đảm bảo sự ổn định tổng thể và cung cấp bảo vệ quá tải của đầu vào. Luồng không khí bên trong và hệ thống quạt đặc biệt yên tĩnh đảm bảo làm mát thiết bị.

(*) Nhãn hiệu của Hàn Quốc, sản xuất tại Hàn Quốc

Mã sản phẩm
PA-6348
Giá
Call

- Hiệu suất cao - mạch hạn chế tiếng ồn.

- 400Hz HPF (High Pass Filter): giúp loại bỏ tần số ồn thấp, cải thiện độ rõ của giọng nói và bảo vệ cả amply và loa từ những ảnh hưởng quá tải.

- Điều chỉnh Gain 12dB

- Đèn báo hiệu mức tín hiệu đầu ra nằm ở phái trước của thiết bị

- Thiết kế phù hợp tới Rack Mountable 3U

- Độ bền cao: được chế tạo từ các thành phần có độ tin cậy cao, đảm bảo độ chắc chắn và sử dụng lâu dài

- Mạch bảo vệ nhiệt và quá tải: bao gồm kiểm soát được luồng không khí, hệ thống quạt biến thiên đảm bảo sử dụng lâu dài. 

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115