Digital Casio PX-360M

Casio
Digital Casio PX-360M
  • Digital Casio PX-360M

Tổng quan

Đàn Piano Điện Casio PX-360M chức năng organ, sản phẩm được cải tiến lên từ model đàn piano điện Casio PX-350M. Trang bị Màn hình cảm ứng màu, Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến 88 nốt, Bộ cộng hưởng âm học thông minh.

Liên hệ tư vấn mua đàn Piano Casio PX-360M: (028) 71088 333

 

Mã sản phẩm
PX-360M
Bao gồm
Đàn, CS-67, SP-33
Ghế. Tặng USB
Giá
22,050,000 VNĐ

Giao diện màn hình cảm ứng màu 5,3"

Công nghệ âm thanh

Sự tái tạo tự nhiên ở mức độ chưa từng có trước đây của sức mạnh biểu đạt phong phú và sự cộng hưởng của đàn piano truyền thống

Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều

Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc mà bạn mong đợi chỉ từ một chiếc đàn piano được tái tạo một cách tự nhiên, bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.

  • *AiR = Bộ cộng hưởng âm học thông minh

Hệ thống phím đàn

Cảm nhận chơi đàn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành âm thanh

Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm

Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.

Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn

Phím đàn Mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.

Các tính năng linh hoạt

Ghi âm (Định dạng 44,1 kHz WAV / lên đến xấp xỉ 74 phút mỗi bài hát)

550 âm, bao gồm âm đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi

200 nhịp điệu bao gồm nhịp điệu và mẫu dân tộc để chơi piano

Bộ soạn nhịp điệu (10 nhịp điệu của người chơi)

Ký tiếng (96 thiết lập)

Tính năng thiết đặt sẵn nhạc bao gồm chuỗi hợp âm dành cho truy cập một lần chạm cho đến các cài đặt đa dạng thể loại nhạc (305 được thiết đặt sẵn và 50 khu vực người dùng)

Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (17 kiểu), hợp xướng (16 kiểu), phát chậm (6 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)

Bánh xe điều chỉnh cao độ

Nút chọn Âm để truy cập ngay

Bộ ghi âm MIDI: 17 phần x 100 bài hát, xấp xỉ 50.000 nốt mỗi bài

USB ĐẾN THIẾT BỊ

Giắc cắm LINE IN / OUT (L/MONO, R cho mỗi giắc cắm)

Tự động tắt nguồn

 

 

Mua online: >>>  Piano Casio PX-360 <<<

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115