DAS Vantec 15A

DAS
DAS Vantec 15A
  • DAS Vantec 15A
  • DAS Vantec 15A
  • DAS Vantec 15A

Tổng quan

- Loa 2-way tích hợp sẵn công suất.

- 1 x 15" + 1" Driver.

- Biamplified 1500 W đỉnh 

Vantec 15A là hệ thống loa di động tích hợp sẵn công suất, với lớp vỏ ngoài đa chức năng cho phép vừa có thể sử dụng làm loa monitor trên sân khấu vừa sử dụng như một hệ thống PA nhỏ gọn.

(*) Nhãn hiệu và sản xuất tại Tây Ban Nha

Mã sản phẩm
Vantec-15A
Giá
Call

- Hệ thống Loa nhỏ gọn đa chức năng có thể dùng làm monitor

- Sử dụng amply Class D rất nhẹ  trang bị  bộ nguồn chuyển mạch  SMPS.  Amply class D cho ra công suất rất cao 1500 Wpeak mỗi kênh,  cung cấp băng thông rộng, dải dynamic rộng và độ méo mó âm thanh cực thấp, rất khó tìm thấy những hệ thống loa khác trên thị trường hiện nay.

- Vantec 15A sử dụng củ loa 15F4 để tái tạo âm thanh tần số thấp chính xác, sử dụng compression driver M-28 FEM với họng còi 1” để tái tạo tần số cao rất tuyệt vời.

- Tích hợp DSP có trang bị màn hình LCD để dễ dàng kiểm soát

- Hệ thống loa xử lý tín hiệu của loa Vantec 15A sử dụng bộ lọc Digital Finite Impulse Response (FIR). Các chế độ lựa chọn có sẵn trong loa như User configurable voicing, filter và EQ, việc kiểm soát gain rất đơn giản bằng cách sử dụng các nút vặn và màn hình LCD ở phía sau loa. 

- Dòng Vantec series có thêm tín năng Bluetooth cho phép người sử dụng truyền tải âm nhạc không dây thông qua thiết bị phát Bluetooth.

- Socket chống loa có 2 góc lựa chọn (0º/10º)

- Có sẵn các điểm treo loa

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115