DAS LX 218CA - Subwoofer

DAS

Tổng quan

- Powered Subwoofer System
- 2 x 18”
- Monoamplified 2400 W

LX-218CA là loa subwoofer tích hợp sẵn công suất, đi kèm với hệ thống loa Line array AERO series (ví dụ như AERO12A, AERO 40A), được thiết kế để cung cấp hiệu suất âm thanh vượt trội về công suất đầu ra, mở rộng băng thông và độ méo mó. 

LX-218CA cùng hệ thống Loa Line Array Series2  là dòng sản phẩm tự hào và đã tạo ra danh tiếng cho nhãn hiệu DAS trên toàn thế giới.  thế hệ loa Loa Line array mới nhất của DAS được thiết kế nhằm đáp ứng tất cả những ứng dụng biểu diễn trong nhà và ngoài trời, những nơi đòi hỏi về chất lượng âm thanh vượt trội, âm thanh chi tiết trung thực và mạnh mẽ.

(*) Nhãn hiệu và sản xuất tại Tây Ban Nha

Mã sản phẩm
LX 218CA
Giá
Call

- Hệ thống loa subwoofer hiệu suất cao tích hợp sẵn công suất
- Amplifier Class “D” 2400 W 

- Loa Sub LX-218CA được tích hợp bởi transducer hình nón dài 18LXN.

- Công nghệ loa 18LXN tiên tiến gần đây là một cải tiến đáng kể đối với những dòng loa line array trước của DAS làm tăng công suất sử dụng, giảm độ méo mó âm thanh và nén công suất.

- Cấu hình bass-reflex tạo tiếng Bass mạnh và sâu hơn. Amplifier tích hợp một preset lựa chọn cho phép người sử dụng sắp xếp theo cấu hình cardioid cho 2 hoặc 3 loa.

- Bộ khuyếch đại sử dụng công nghệ class D cho ra công suất mạnh mẽ, hiệu quả hơn, ít nóng loa, ít tốn tiêu thụ điện.

- Tích hợp bộ nguồn chuyển mạch Swiching mode Power Suppy (SMPS) mang lại Hiệu quả cao, tản nhiệt thấp hơn, Nhỏ, gọn, ít chiếm diện tích mạch điện, cung cấp chức năng chuyển đổi linh hoạt cho thiết bị, có thể điều chỉnh tăng mức điện áp (Boost converter) hoặc giảm (Buck conveter) hoặc kết hợp cả hai..

- Loa LX-218CA có thể được nâng cấp lên thành phiên bản “R” bằng cách lắp thêm bộ lắp ráp treo rời (KITR-LX218C) trong đó bao gồm hệ thống lắp ráp cố định, các dụng cụ kẹp và chốt khoá an toàn dài 8 mm cần thiết cho một cabinet.

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115