DAS Convert 15A

DAS

Tổng quan

- Powered multifunction system
- 15"+3x1" Neodymium drivers
- Triamp 1000W LF+500W+500 W HF

Loa treo dải mới Convert 15A là một hệ thống loa đa chức năng tích hợp sẵn công suất kết hợp nhiều tính năng đột phá nhằm cung cấp một mức độ chưa từng có của tính linh hoạt. Convert 15A nổi bật là một một hệ thống sáng tạo cung cấp đặc điểm phân tán xác định theo ý người sử dụng, nó cho phép hệ thống được triển khai như là một dải nguồn cong (curved source array) hoặc sử dụng riêng lẻ như một nguồn điểm (point source).

Giống như tên gọi của nó “Convert”, các đặc điểm phân tán theo hướng ngang và dọc của hệ thống có thể được "chuyển đổi", để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của hầu hết các ứng dụng. Điều này đạt được bằng cách sử dụng nút preset Digitally Convertible DispersionTM (DCDTM) độc quyền của D.A.S Audio để àm thay đổi sự phân tán theo chiều ngang của loa Convert 15A đổi từ 20º đến 40º.

Convert series thích hợp sử dụng trong các sự kiện live vừa và lớn cũng như lắp đặt cố định, thích hợp sử dụng trong nhà và bên ngoài. Dù lắp đặt cố định hay di động cho các sự kiện thì Convert Series luôn mang đến một buổi trình diễn ấn tượng và nổi bật. 

(*) Nhãn hiệu của Tây Ban Nha và sản xuất tại Tây Ban Nha

Mã sản phẩm
Convert 15A
Giá
Call

- Hệ thống loa đa năng với độ phân tán có thể thay đổi

- Amplifier 3 kênh 1000 W LF + 500 + 500 W HF 

- 3 driver nén M-60N Neodymium

- Bộ khuyếch đại nguồn công nghệ mới nhất Class D, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số, các bộ phận tối ưu của DAS Audio được kết hợp với thùng loa được thiết kế lắp ráp nhanh chóng, gốc phủ loa chính xác, rõ ràng, âm thanh đầu ra cao.

- Đặc tính nổi trội về bộ khuyếch đại onboard, thiết kế đường sóng tinh vi và bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số DSP, đáp ứng những yêu cầu như một hệ thống audio chính hoặc bất kỳ các ứng dụng hỗ trợ nào.

- Lớp vỏ được làm từ gỗ bulô chuyên dụng, bên ngoài được sơn đen tĩnh điện Iso-Flex bền. Loa có tích hợp sẵn các điểm treo loa, hệ thống treo loa có thể được sử dụng để tạo thành một dải nguồn cong theo chiều dọc lên đến 6 loa. 

- Nút chọn thay đổi độ phân tán thông qua nút preset DCD™ 

- Có thể giao tiếp với tủ điều khiển và giám sát từ xa bằng DASNet™ e 

- Hệ thống treo loa (phiên bản RA)

Có sẵn hai phiên bản tùy thuộc vào sự phân tán mong muốn trên mặt phẳng không cần kết nối. Hai model Convert 1560A và Convert 1590A cho ra độ phân tán lần lược là 60º và 90º.

convert_treo

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115