Đàn Ukulele Fender Hau'oli, All laminate mahogany

Fender
Đàn Ukulele Fender Hau'oli, All laminate mahogany
  • Đàn Ukulele Fender Hau'oli, All laminate mahogany
  • Đàn Ukulele Fender Hau'oli, All laminate mahogany
  • Đàn Ukulele Fender Hau'oli, All laminate mahogany

Tổng quan

Model Name: Ukulele Hau'oli, All laminate mahogany, Concert shape, Tele® headstock, New string - Aquila Nylagut® Tenor Wound C
Model Number: 0955630021
Series: Folk Music Instruments
Color: Natural

Mã sản phẩm
2509
Giá
Call

Fender® mang đến cho bạn những âm thanh đích thực của quần đảo Hawaii với series đầu tiên của dòng ukelele. Ukuleles ngày nay đang được thưởng thức rất phổ biến, với những âm thanh tinh tế và thiết kế khác xa với nhạc cu âm nhạc đơn thuần. Được xây dựng bởi những người nhập cư từ Bồ Đào Nha đến quần đảo Hawaii vào những năm 1880, cây đàn gần trông như một cây guitar nhỏ tạo ra những âm thanh du dương và ngay lập tức gợi lên bầu không khí tươi tốt của Nam Thái Bình Dương, quần đảo quê hương của họ. Với 3 model Fender ukulele tenor-style mới cung cấp âm thanh tinh xảo; ngay lập tức gợi lên những âm thanh và tinh thần của Hawaii. Mỗi modelmang hình dạng headstock đặc biệt của Fender Telecaster®, hình dạng cơ thể độc đáo và các mẫu thiết kế thanh giằng Fender và đi kèm với bao da Fender ukulele để giúp bạn bắt đầu.

Fender Ukulele Hau\'oli, một từ có nguồn gốc từ Hawaii, có nghĩa là hạnh phúc, và là một model cơ bản với các thiết kế mạnh mẽ với nhiều lớp gỗ mahogany ép và kết thúc satin.

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115