Đàn Piano Roland HPI-50

Roland

Tổng quan

Đàn piano điện Roland HPi 50 - Sản phẩm đỉnh cao mang lại cảm hứng âm nhạc cho gia đình của bạn với các tính năng cao cấp.
Bao gồm: HPi-50-RW  +KSC-66-RW

 

Mã sản phẩm
HPI-50
Bao gồm
HPi-50-RW +KSC-66-RW
Giá
Call

Kết hợp tốt nhất các công nghệ đàn piano Roland trong một phiên bản hấp dẫn, tiết kiệm không gian, HPi-50 cung cấp khả năng trình diễn với hiệu suất cao cấp ở một mức giá đáng kinh ngạc. Động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano đã trở thành thương hiệu mang lại giai điệu phong phú tuyệt vời, trong khi bàn phím PHA III Ivory Feel Keyboard với Escapement cung cấp cảm giác phím đàn grand piano chân thực và không ngừng truyền cảm hứng.

Tính năng mạnh mẽ DigiScore onboard được hiển thị ở độ phân giải cao trên màn hình LCD màu tích hợp các sheet nhạc kỹ thuật số và một loạt các bài tập và trò chơi giúp xây dựng kỹ năng khiến cho việc học cũng như giải trí trở nên vui vẻ hơn cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Ngoài ra, gây ấn tượng mạnh trong HPi-50 là hệ thống âm thanh Acoustic Projection tiên tiến, sẽ lấp đầy không gian sống của bạn với âm sắc piano tự nhiên và tinh tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT

-Tính năng hàng đầu của đàn piano Roland được tổng hợp trong một.

-Công nghệ SuperNATURAL Piano cho âm thanh biểu cảm, có ý nghĩa, và đáp ứng.

-Bàn phím tối tân PHA-III Ivory Feel Keyboard với Escapement

-Tích hợp chương trình đào tạo tương tác DigiScore, có các sheet nhạc kỹ thuật số cộng với nhiều trò chơi giải trí cũng như bài tập giúp phát triển các kỹ năng.

-Màn hình LCD TFT màu, độ phân giải lớn (1280 x 800) được tích hợp vào giá nhạc.

-Đi kèm 50 điệu đệm và gần 400 bài hát, bao gồm một số khúc nhạc phổ biến như Czerny 100 và Hanon, cộng với những kiệt tác cổ điển và các bài ​​hát nổi tiếng.

-Tích hợp 16-part SMF song recorder, thu âm và chơi các file audio WAV thông qua bộ nhớ tùy chọn USB.

-Hệ thống sáng tạo Acoustic Projection cho âm thanh tự nhiên, đa chiều.

-Pedal Progressive Damper Action

-Sang trọng với phiên bản Simulated Rosewood (màu nâu có vân hoa hồng).

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115