Đàn Piano Kawai GM-10K M/PEP

Kawai
Đàn Piano Kawai GM-10K M/PEP
  • Đàn Piano Kawai GM-10K M/PEP

Tổng quan

Kawai GM-10K Baby Grand Piano

Với âm thanh vang dội và kiểu dáng cổ điển bắt mắt, cây đàn GM-10K là một thiết bị ấn tượng cho căn nhà của bạn hoặc cho một phòng thu chuyên nghiệp. Kiểu dáng thiết kế năng động và các bộ phận của đàn có thể sánh với những cây đàn cùng loại ở dòng GE, tất cả đều mang đến sự trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo cho người chơi đàn.

Mã sản phẩm
Kawai GM-10K M/PEP (Ebony Polish)
Trạng thái sản phẩm
Hết Hàng
Giá
Call

ABS Ultra Responsive: Bộ máy đàn siêu nhạy với các bộ phận làm từ chất liệu ABS Styran độc quyền của Kawai hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn, mạnh mẽ hơn và ổn định cao hơn so với các loại bộ máy đàn bằng gỗ thông thường.

Trục gõ Carbon độc quyền
Jack (trục gõ) là liên kết quan trọng giữa phím đàn và búa đàn. Nó kiểm soát độ mạnh và sự lặp đi lặp lại của mỗi phím đàn trong mỗi lần bấm. Để thực hiện đầy đủ vai trò này, Kawai phát triển trục gõ Carbon (Carbon Jack) làm bằng carbon và Polyacetal. Trục gõ Carbon (Carbon Jack) được đúc như một mảnh đơn sử dụng thiết kế "Tapered Core" của Kawai mang lại trọng lượng tối thiểu, độ mạnh tối đa và khả năng đáp ứng tốt nhất. Đó là kết cấu vững chắc không thể phá hủy, vì thế nó không bị uốn cong khi độ ẩm thay đổi, cũng không cần bôi trơn và giảm nhu cầu bảo dưỡng. Kết cấu bề mặt bằng kính hiển vi làm cho jack kết hợp với Búa đàn làm tăng thêm sự kiểm soát trong suốt quá trình chơi những đoạn nhạc nhẹ. Vì lý do này, mô hình Carbon Jack vượt xa hơn hẳn so với nhiều trục gõ bằng gỗ trên hầu hết những cây đàn piano thông thường khác.

Soundboard được làm từ gỗ Vân San (Spruce) thượng hạng cho âm thanh chất lượng tốt nhất. 

Full Sostenuto Pedal

Búa đàn làm từ gỗ Mapple là loại gỗ nhẹ và chắc

Giá đặt bài nhạc trượt có thể điều chỉnh theo vị trí mong muốn

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115