Đàn Guitar Samick D2-CE

Đàn Guitar Samick D2-CE
  • Đàn Guitar Samick D2-CE
  • Đàn Guitar Samick D2-CE
  • Đàn Guitar Samick D2-CE
  • Đàn Guitar Samick D2-CE
  • Đàn Guitar Samick D2-CE

Tổng quan

Đàn Samick D2-CE được làm bằng chất liệu gỗ quý giá cho độ bền qua thời gian và chất lượng âm thanh hoàn hảo đến tuyệt vời.

Mã sản phẩm
Samick D2-CE
Màu sắc
EXL Natural Cherry
Giá
Call

Giới thiệu về guitar Greg Bennett D2-CE

greg_bennett_d_2ce_1_jpeg

Greg Bennett D-2CE là một chiếc guitar electro acoustic với dáng đàn dreadnought cutaway được cấu tạo từ thân đàn bằng gỗ Gụ cùng gỗ thông (Spruce) ở mặt trước được nối với cần đàn bằng gỗ Gụ. Kết hợp với 20 phím đàn trên bàn phím bằng gỗ hồng mộc và ngựa đàn cùng chất liệu, bộ điều chỉnh dây bằng crôm, phủ sơn mài tự nhiên và một lớp nốt hợp âm cùng đường viền thân tạo cho Greg Bennett D-2CE một vẻ ngoài hoàn hảo.

Thân đàn bằng gỗ Gụ và gỗ Thông ở mặt trước

Với cấu trúc thân đàn và cần đàn bằng gỗ Gụ, cho Greg Bennett D-2CE một âm thanh rất vang dội nhưng cũng rất sâu lắng. Chất gỗ dày của gỗ Gụ dội lại âm thanh rất nhanh mang đến chất âm ấm áp và lắng đọng ở những quãng trầm nhưng vẫn giữ được tiếng vang rõ ràng ở quãng trung và quãng cao. Kết hợp với gỗ Thông nguyên miếng ở mặt trước giúp làm tăng sự rõ ràng trong tiếng vang và cho một âm sắc tươi sáng mang đến cho D-2CE một giai điệu độc đáo phù hợp với nhiều phong cách chơi guitar khác nhau.

Phím bấm bằng gỗ hồng mộc

Hơn 20 phím đàn bằng gỗ hồng mộc phát huy được tối đa lối chơi mượt mà linh hoạt của chiếc D2-CE, ngoài ra bán kính bàn phím 12 inch đủ rộng để dễ dàng chơi những giai điệu phức tạp.

Hệ thống điện tử Clearwave 10 

greg_bennett_d_2ce_2_jpeg

D-2CE được tích hợp hệ thống preamp Clearwave 10 giúp có thể kết nối với ampli và những hệ thống PA cho âm thanh được khuếch đại và giai điệu sống động. Không những vậy, hệ thống còn có tuner sẵn trong đó với màn hình LED và bộ điều chỉnh giai điệu. Với những tính năng đó, Clearwave 10 là hệ thống preamp tuyệt vời để cân chỉnh giai điệu và kết nối với ampli khi biểu diễn trực tiếp.

Về những chiếc đàn guitar Greg Bennett

Với hơn 50 năm kinh nghiệm thiết kế guitar của một trong số những nhà sản xuất nhạc cụ hàng đầu thế giới, nhạc cụ Greg Bennett Acoustic được thiết kế bởi những người nghệ sĩ thực thụ, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cấp, lối chơi đa dạng và giai điệu cạnh tranh nhất. Phát huy các kỹ thuật sản xuất truyền thống, guitar Greg Bennett được thiết kế ở Nashville TN và chế tác ở Indonesia mang đến chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá cạnh tranh. Cho dù bạn là nghệ sĩ nghiệp dư hay chuyên nghiệp thì Bennett Acoustic cũng có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn với những vật liệu chất lượng tốt nhất và được chế tác tỉ mỉ bởi những người thợ lành nghề nhất.

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115