Đàn Guitar Samick D-1CE NAT

Đàn Guitar Samick D-1CE NAT
  • Đàn Guitar Samick D-1CE NAT
  • Đàn Guitar Samick D-1CE NAT
  • Đàn Guitar Samick D-1CE NAT
  • Đàn Guitar Samick D-1CE NAT
  • Đàn Guitar Samick D-1CE NAT
  • Đàn Guitar Samick D-1CE NAT

Tổng quan

Đàn guitar Greg Bennett D-1CE với thiết kế nổi bật, sang trọng và tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế đã đem lại cho người sử dụng một cây đàn đạt chuẩn về chất lượng và thể hiện sự đẳng cấp khác biệt.

 

Mã sản phẩm
Samick D-1CE NAT
Màu sắc
Giá
Call

Giới thiệu về guitar Greg Bennett D1-CE

greg_bennett_d_1ce_1_jpeg

Greg Bennett D-1CE là một chiếc guitar electro acoustic có âm thanh mượt mà của gỗ Gụ và dáng đàn dreadnought cùng mặt cắt cho phép chạm đến những phím đàn cao nhất. Kết hợp với 20 phím đàn trên bàn phím bằng gỗ hồng mộc, ngựa đàn cùng chất liệu gỗ hồng và xương đàn, lược đàn bằng PPS, hệ thống điện tử chất lượng cao cùng bộ điều chỉnh dây đàn bằng crôm mang lại cho D-1CE một giai điệu rất hay, có vẻ ngoài trơn mượt cùng lớp phủ sơn mài tự nhiên rất hấp dẫn.

Cấu trúc đàn

Toàn thân bằng gỗ Gụ Greg Bennett D-1CE có cấu trúc từ thân đàn, cần đàn và mặt trước đều được làm bằng gỗ Gụ cho chiếc guitar này một âm thanh rất vang dội nhưng cũng rất sâu lắng. Chất gỗ dày của gỗ Gụ dội lại âm thanh rất nhanh mang đến chất âm ấm áp và lắng đọng ở những quãng trầm nhưng vẫn giữ được tiếng vang rõ ràng ở quãng trung và quãng cao. 

Bàn phím bằng gỗ hồng mộc

Với 20 phím đàn trên bàn phím bằng gỗ Hồng mộc tối ưu hóa lối chơi mượt mà và lướt nhanh của guitar Greg Bennett D-1CE Electro Acoustic cùng độ cong cần đàn 12 inch mang đến khả năng chơi rất mượt kể cả chơi hợp âm hay những thang âm khó.

Về những chiếc đàn guitar Greg Bennett

greg_bennett_d_1ce_2_jpeg

Với hơn 50 năm kinh nghiệm thiết kế guitar của một trong số những nhà sản xuất nhạc cụ hàng đầu thế giới, nhạc cụ Greg Bennett Acoustic được thiết kế bởi những người nghệ sĩ thực thụ, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cấp, lối chơi đa dạng và giai điệu cạnh tranh nhất. Phát huy các kỹ thuật sản xuất truyền thống, guitar Greg Bennett được thiết kế ở Nashville TN và chế tác ở Indonesia mang đến chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá cạnh tranh. Cho dù bạn là nghệ sĩ nghiệp dư hay chuyên nghiệp thì Bennett Acoustic cũng có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn với những vật liệu chất lượng tốt nhất và được chế tác tỉ mỉ bởi những người thợ lành nghề nhất.

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115