Đàn Guitar Fender Ron Emory "Loyalty" Slope Shoulder Dreadnought, Vintage Sunburst

Fender
Đàn Guitar Fender Ron Emory "Loyalty" Slope Shoulder Dreadnought, Vintage Sunburst
  • Đàn Guitar Fender Ron Emory "Loyalty" Slope Shoulder Dreadnought, Vintage Sunburst
  • Đàn Guitar Fender Ron Emory "Loyalty" Slope Shoulder Dreadnought, Vintage Sunburst
  • Đàn Guitar Fender Ron Emory "Loyalty" Slope Shoulder Dreadnought, Vintage Sunburst

Tổng quan

Guitar Fender Ron Emory "Loyalty'' Slope Shoulder Dreadnought được biết đến với âm thanh dày và một phong cách cổ điển

Mã sản phẩm
0968550998
Giá
Call

Giới thiệu về guitar Fender Ron Emory "Loyalty" Slope Shoulder Dreadnought

guitar_fender_ron_emory_loyalty_slope_should_1_jpeg

Như một chiếc đàn nhắc về hồi ức âm nhạc trước đây, Fender’s CP-100 Parlor acoustic là một chiếc guitar có thân đàn nhỏ đẹp mắt với âm thanh dày và các chi tiết được thiết kế theo phong cách cổ điển. Fender Ron Emory "Loyalty" Slope Shoulder có những đặc điểm bao gồm: dáng đàn kiểu parlor bằng gỗ Gụ, lớp phủ kết thúc màu nắng cháy thanh lịch cùng với sườn “X”-brace chia làm bốn với nốt hợp âm khảm xà cừ acrylic, cần đàn bằng gỗ Gụ với hai thanh truss rod, 20 phím đàn bằng gỗ hồng với các họa tiết trên bàn phím nhỏ hơn (3mm), ngựa đàn bằng gỗ hồng mộc với xương đàn bằng xương tổng hợp và những pin đàn màu trắng, đầu đàn bằng gỗ hồng ép, bộ điều khiển tuner bằng crôm và phủ satin lỳ kết thúc.

Tay guitarist lâu năm Ron Emory đã truyền tải vào một số cây Fender guitar acoustic đặc trưng với nhiều năm kinh nghiệm của ông. Trong đó tuyệt vời nhất và lớn nhất phải kể đến model Ron Emory “Loyalty” Slope-Shoulder Dreadnought, trong đó ông đã kết hợp các tính năng yêu thích của mình từ một bộ sưu tập lớn để tạo ra một cây guitar phong cách và giá cả phải chăng.

Ron Emory “Loyalty” Slope-Shoulder Dreadnought có sẵn trong hai phiên bản - một với mặt trước spruce, mặt lưng sau và hai bên mahogany, cần đàn mahogany và kết thúc với kiểu sunburst cổ điển gợi nhớ đến những năm 1930; phiên bản thứ 2 với một body toàn bộ gỗ ash, cần đàn maple và kết thúc với kiểu butterscotch-stain gợi nhớ phong cách Telecaster '52. Cả hai phiên bản với tính năng như thanh giằng vỏ sò kiểu “X”, cần đàn kiểu  “V" và có viền, fingerboard gỗ rosewood khảm các đốm hình kim cương và logo “Loyalty” tại phím-12, tất cả 20-phím đàn kiểu cổ điển, headstock Fender phong cách năm 1970, ba lớp pickguard, ngựa đàn kiểu “Viking” cổ điển với saddle Graphtech® Nubone™, bộ tuner chỉnh-mở, và hệ thống pickup/active preamp Fishman® Isys III với tuner tích hợp sẵn, chuyển đổi on/off, 3-band EQ và điều chỉnh volume

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115