Đàn Guitar Fender Pawn Shop Bass VI

Fender
Đàn Guitar Fender Pawn Shop Bass VI
  • Đàn Guitar Fender Pawn Shop Bass VI
  • Đàn Guitar Fender Pawn Shop Bass VI
  • Đàn Guitar Fender Pawn Shop Bass VI

Tổng quan

Model Name: Pawn Shop Bass VI, Rosewood Fingerboard, 3-Color Sunburst
Model Number: 0143700300
Series: Pawn Shop
Color: 3-Color Sunburst

Mã sản phẩm
0143700300
Giá
Call

Người chơi tiếp tục ca ngợi Pawn Shop Series để đánh thức những sáng tạo Fender lập dị hơn vào giữa thập niên 60 đến giữa thập niên 70 đồng thời cung cấp âm thanh và chất lượng hoàn toàn hiện đại với vô số các yếu tố Fender khác nhau. Phiên bản mới cho năm 2013, Pawn Shop Series giới thiệu thêm phiên bản đẹp mắt và độc đáo của "guitar chưa bao giờ có nhưng cần phải có được", trong đó model mới lên sân khấu với tính kinh điển trở lại trong hình thức hiện đại.

Pawn Shop™ Bass VI đánh dấu sự trở lại đầy cải tiến của dòng Fender lịch sử, hiếm thấy - Guitar Bass Fender (còn được gọi là Bass VI) của những năm 1961-1975. Phiên bản cập nhật này mang vẻ cổ điển baritone với tính năng như tỉ lệ ngắn truyền thống (30") và được trang bị các pickup cần đàn single-coil, pickup giữa Special Design Hot Jaguar® và pickup ngựa đàn mạnh mẽ JZHB humbucking.

Các tính năng khác bao gồm cần đàn gỗ maple C-Shaped với fingerboard gỗ rosewood 9.5” radius và 21 phím medium jumbo, 5 cách chuyển pickup, 4 lớp pickguard nâu (mẫu Three-color Sunburst và Black models) hoặc 3 lớp pickguard giả da (mẫu Candy Apple Red), hai nút điều khiển Jazz Bass® (volume, tone), ngựa đàn 6-saddle phong cách cổ điển có thể điều chỉnh với "floating" tremolo, và bộ tuner phong cách cổ điển. Hiên có sẵn trong các model: Three-color Sunburst, Black và Candy Apple Red

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115