D-20

DAS
D-20
  • D-20

Tổng quan

D-20 là dòng amply cao cấp của DAS có công suất đầu ra lớn hơn D-10. D-20 sử dụng bo mạch 2 cực hiện đại Class AB tái tạo lại âm thanh rõ nhất kết hợp với tiêu chuẩn cao về độ tin cậy. Có thể load đến 2 ohm, Mạch điều khiển và bảo vệ của D-20 liên tục kiểm tra  các tình trạng lỗi bao gồm shorted outputs, DC trên outputs,nhiệt độ quá mức, và hỏng linh kiện. Nếu như các lỗi này xảy ra các output sẽ ngắt kết nối nhằm tiết kiệm chi phí sửa chữa driver tốn kém.

Bộ limiter  tinh vi của D-20 giúp ngăn chặn độ méo mó và hư hỏng loa và out-of-circuit khi clipping. Bo mạch kiểm soát này giúp bảo vệ hoàn toàn chống bộ hạn chế dòng khởi động khi khởi động chậm trể. Hệ thống quạt biến thiên làm làm mát với tiếng ồn cực thấp nhằm hạn chế tối đa tiếng ồn cơ học, điều này giúp cho D-Series là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các nhà hát và thính phòng và biểu diễn chuyên nghiệp.

(*) Nhãn hiệu của Tây Ban Nha, sản xuất tại Tây Ban Nha.

Mã sản phẩm
D-20
Giá
Call

- Stereo Amplifier

- 2100 W + 2100 W ở chế độ 2 ohm

- Cấu trúc dạng lưỡng cực Class AB tái tạo lại âm thanh rõ nhất kết hợp với tiêu chuẩn cao về độ tin cậy

- Hoạt động chế độ Stereo/Bridged/Parallel

- Mạch điều khiển và bảo vệ của D-20 liên tục kiểm tra  các tình trạng lỗi bao gồm shorted outputs, DC trên outputs,nhiệt độ quá mức, và hỏng linh kiện. 

- Bộ limiter  tinh vi của D-20 giúp ngăn chặn độ méo mó và hư hỏng loa và out-of-circuit khi clipping.

- Hệ thống quạt biến thiên làm làm mát với tiếng ồn cực thấp nhằm hạn chế tối đa tiếng ồn cơ học.

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
 
 
 
HOTLINE

(028) 71088 333 0903 955 115